Chi tiết tin
Quay lại

GIAO LƯU NỮ CÔNG GIỮA CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC Ô MÔN VÀ THỚI LAI CHÀO MỪNG 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1976 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Ngày 14/06/2016, 16:52
Kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn GD&ĐT huyện Thới Lai giao lưu Họp mặt cán bộ nữ công cùng với Công đoàn GD&ĐT Quận Ô Môn với hơn 50 cán bộ nữ công và Chủ tịch công đoàn tham dự.

Sau chương trình văn nghệ rất đặc sắc do CĐGD Ô Môn đảm trách, buổi Họp mặt Nữ công chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi với nội dung phong phú, đa dạng.

 Toàn thể các đại biểu nữ tham dự ngoài việc được ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỉ niệm 1976 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các chị còn được giao lưu, thể hiện tài năng và sự thông minh khéo léo qua các trò chơi dân gian như thử tài đoán vật, thi chuyền chanh và thi đổ món bánh xèo truyền thống.

Tại buổi giao lưu, CĐGD Quận Ô Môn đã tặng 15 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà cho CCVCLĐ ngành Giáo dục Thới Lai có hoàn cảnh khó khăn; CĐGD huyện Thới Lai cũng đã trao tặng 10 suất trợ cấp cho CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của ngành Giáo dục Ô Môn số tiền 10 triệu đồng.

Buổi họp kết thúc trong không khi vui tươi, thấm đượm tình đoàn kết giữa 2 CĐGD quận Ô Môn và huyện Thới Lai.

admin