Chi tiết tin
Quay lại

Lễ phát quà cho các em học sinh

Ngày 22/05/2019, 21:26
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công an Cần Thơ đã trao 400 phần quà cho các em học sinh dân tộc Khơ-me có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ô Môn, Cờ Đỏ, Thới Lai.

         Hòa vào không khí vui chung cùng cả nước đón chào năm học mới 2018 – 2019 của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn. Bên cạnh những học sinh được gia đình chăm lo đầy đủ tập sách, quần áo mới, để đến trường, còn không ít những học sinh nghèo, học sinh dân tộc, học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn dụng cụ học tập, quần áo, tiền đóng bảo hiểm y tế,… Vào những ngày đầu năm của năm học mới.

          Trường Tiểu học Trưng Vương, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn có 142 học sinh dân tộc Khmer, học sinh nghèo mồ côi cha mẹ, sống với ông bà ngoại già do cha mẹ đi làm ăn xa rất cần sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm để được đến trường như bao học sinh khác.

         Do vậy để năm được chính xác học sinh cần được hỗ trợ, ngay đầu năm học nhà trường kết hợp cùng giáo viên chủ nhiệm ghi nhận học sinh cần chăm lo dụng cụ học tập, học bổng từ các danh nghiệp, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ kịp thời về vật chất, động viên về tinh thần, nên trường không có học sinh bỏ học đầu năm học.

          Các hoạt động chăm lo cho học sinh nghèo đầu năm học 2018 – 2019.

 

80 học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của Công an Thành phố Cần Thơ (ngày 03 tháng 09 năm 2018) với phần quà gồm 800 quyển tập và số tiền 32 triệu đồng.

Tuyết Trinh