Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

“Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược Khách sang sông tiếp hành trình phía trước Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

Chùm thơ chúng tôi là giáo viên

Phấn trắng quen rồi mấy mươi năm, Bục giảng thân thương những thăng trầm. Nghĩa tình đồng nghiệp vui ngày tháng, Học hỏi, giao lưu chẳng ngại ngần...............

Lịch học

lịch học hè

Tham gia văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm việc theo tấm gương của Bác là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi cán bộ Đảng viên và mỗi người Việt Nam.

Hội thu kế hoạch nhỏ ( đợt 1) Năm học 2015-2016

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh.

"Niềm vui của nhà trường cũng là niềm vui của chúng tôi"

"Năm học nào cũng vậy, phụ huynh là người quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, vì nơi đó ươm mầm các thế hệ tương lai của đất nước.

Buổi từ thiện tại Viện huyết học và truyền máu TW của Ban giám hiệu, ban PHHS và các thầy cô giáo nhà trường

Một mùa giáng sinh nữa lại về. Trong khi những trẻ em bình thường khác được thỏa thích vui đùa hay cùng bố mẹ đưa đi chơi, mua sắm đồ … thì còn có những đứa trẻ đang phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết, hàng ngày phải sống nhờ vào những giọt máu của người khác, chẳng biết ngày mai sẽ ra sao.