Hoạt động Đội
Hội thu kế hoạch nhỏ ( đợt 1) Năm học 2015-2016

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh.

Kỷ Niệm 75 Năm Ngày Thành Lập Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016): THI ĐUA THỰC HIỆN TỐT 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY

Qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt, phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" đã góp phần giáo dục, vun đắp lý tưởng sống cho đội viên,...